V/v khảo sát mức độ hài lòng đối với việc cung cấp dịch vụ công và thực thi công vụ thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Căn cứ Quyết định số 2248/QĐ-UBND, ngày 30/12/2022 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Đắk Nông năm 2023; Triển khai kế hoạch số 01/KH-STNMT, ngày 09/01/2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường công tác Cải cách hành chính năm 2023.

Trong thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường đã cung cấp dịch vụ công lĩnh vực tài nguyên và môi trường đến các đơn vị, tổ chức và cá nhân liên hệ thực hiện các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, đến nay hầu hết các TTHC đã được giải quyết. Để có cơ sở nhận xét, đánh giá và đề ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Nông đối với tổ chức và cá nhân trong thời gian tới, Sở Tài nguyên và Môi trường kính đề nghị các tổ chức và cá nhân thực hiện khảo sát bằng một trong các hình thức như sau:

1. Truy cập phần mềm khảo sát trực tuyến tại địa chỉ http://stnmt.daknong.gov.vn và làm các bước sau:

Bước 1: Chọn baner Khảo sát mức độ hài lòng, chung tay cải cách hành chính;

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn;

Bước 3: Đánh giá khảo sát mức độ hài lòng;

Bước 4: “Gửi” đánh giá.

2. Đánh giá trực tiếp vào Phiếu khảo sát mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với việc cung cấp dịch vụ công, thực thi công vụ của công chức (Có phiếu khảo sát gửi kèm) từ ngày 01/01/2023 đến nay.

- Đề nghị Trung tâm Hành chính công phối hợp phát phiếu và thu phiếu khảo sát đến các cá nhân, tổ chức khi đến nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính;

- Hiệp hội Doanh nghiệp phối hợp phát phiếu và thu phiếu khảo sát đến các doanh nghiệp đã và đang thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi trường thời gian qua.

- Đề nghị UBND các huyện, thành phố quan tâm phối hợp, hỗ trợ Sở Tài nguyên và Môi trường trong công tác chỉ đạo Bộ phận một cửa phát phiếu khảo sát cho người dân khi người dân đến nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Phiếu khảo sát xin gửi lại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Nông theo địa chỉ: Số 92, đường 23/3, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông hoặc bản scan qua mail công vụ theo địa chỉ: mainth.stnmt@daknong.gov.vn.

Mọi thông tin đề nghị liên hệ Văn phòng Sở (bà Nguyễn Thị Hương Mai - Chuyên viên, SĐT: 0916265685).

Xem danh sách chi tiết