SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
5
1
2
1
5

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Liên kết web
Đại hội Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2027

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị quan trọng của thanh niên Việt Nam, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với khả năng xung kích trên mọi mặt trận, những năm qua công tác Đoàn đã có những đóng góp không nhỏ trong các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, bảo vệ Tổ quốc và ngày càng có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục ý thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đại bộ phận các đoàn viên thanh niên.

Là tổ chức Đoàn thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nói riêng, Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai luôn xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của tổ chức mình để xây dựng chương trình, kế hoạch cho mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn Văn Phòng Đăng ký đất đai đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả tích cực, song vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần khắc phục.

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022- 2024; đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn cơ sở và Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai. Ngày 28/5/2024, Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ 4, nhiệm kỳ 2024-2027.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Nguyên - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Ninh Đức Thượng - Tổ trưởng tổ công đoàn, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở và sự có mặt đông đủ của 24 đoàn viên Chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2022-2024, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn luôn vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; phấn khởi trước sự quan tâm, tin tưởng và tạo điều kiện của cấp ủy dành cho công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Đại bộ phận đoàn viên, thanh niên luôn quan tâm, theo dõi và tham gia tốt các chương trình, hoạt động do Chi đoàn tổ chức; qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần định hướng, cổ vũ lối sống đẹp cho thanh niên; có ý thức trách nhiệm, luôn phấn đấu rèn luyện trong học tập, lao động, công tác để vươn lên trong cuộc sống; luôn có nguyện vọng được tin tưởng, được rèn luyện để cống hiến và trưởng thành; có tư duy năng động, sáng tạo, lạc quan, tự tin, dám nghĩ, dám làm, có ý chí khắc phục khó khăn vươn lên lập thân, lập nghiệp; sống nhân ái, sẻ chia, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đoàn viên thanh niên Chi đoàn thi đua lao động và học tập, tiếp cận nhanh chóng, chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học, có ý thức vươn lên tự khẳng định mình; đồng thời tham gia tốt các đợt sinh hoạt đoàn của Chi đoàn.

Đại hội vinh dự được đồng chí Ninh Đức Thượng - Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai; đồng chí Nguyễn Trường Nguyên - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Ninh Đức Thượng - Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai phát biểu tại Đại hội
Đồng chí Nguyễn Trường Nguyên - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khoá 4, nhiệm kỳ 2024-2027 với 03 đồng chí: đồng chí Đoàn Thị Ngọc Trang - Bí thư Chi đoàn, đồng chí Phạm Thanh Nam - Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thế Anh - Uỷ viên.

Ban chấp hành khoá IV ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên chi đoàn đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Có được kết quả đó phải nói đến sự đóng góp rất lớn của các đồng chí trong Ban Chấp hành khoá 3. Do điều kiện công tác và yêu cầu nhiệm vụ, đến nay đồng chí Chu Huy Đằng, Nguyễn Ngọc Đạt và đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ đã thôi tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn.

Đại hội xin được bày tỏ tỉnh cảm và xin ghi nhận những cống hiến to lớn của các đồng chí đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong thời gian qua.

Tri ân đới với các đồng chí Ban chấp hành khoá III

 


Bản in