Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ và Nhân dân Đắk Nông

20 năm qua, Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh Đắk Nông luôn nhận được sự quan tâm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng chí đã dành thời gian về thăm, chỉ đạo và tạo nhiều điều kiện cho tỉnh Đắk Nông phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng…

451832932_1029173272548987_6811030059074172649_n.jpg

Ngày 22/3/2005, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, lúc đó là Chủ tịch Quốc hội đã về thăm và trao Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho Đảng bộ, quân và dân tỉnh Đắk Nông nhân kỷ niệm 30 năm Giải phóng Gia Nghĩa - Đắk Nông (Ảnh tư liệu).

123.jpg

Ngày 13/3/2009, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội (nay là Tổng Bí thư) đã về thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Nông. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã gặp gỡ và tặng quà động viên các già làng, trưởng buôn tiêu biểu của huyện Đắk Glong (Ảnh: Trần Trung)

5190.-tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-cung-voi-lanh-dao-tinh-tham-va-kiem-tra-cong-tac-thi-cong-cong-trinh-thuy-dien-dong-nai-3(1).jpg

Ngày 13/3/2009, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội (nay là Tổng Bí thư) đã về thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Nông. Trước buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, Chủ tịch đã đi thực địa công trường nhà máy Alumin Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp, thăm và động viên các cán bộ, công nhân trên công trường Thủy điện Đồng Nai 3 (Ảnh: Trần Trung)

dsc_0258.jpg

Ngày 8/12/2012, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm và làm việc tại Đắk Nông. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh đã đạt được trong thời gian qua.

dsc_0255.jpg

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý Đắk Nông cần phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh về rừng, công nghiệp khai khoáng, phát triển cây công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, từng bước hình thành các vùng chuyên canh, tập trung phát triển các loại cây, con mũi nhọn, đẩy mạnh sản xuất hàng hóa, nâng cao sức cạnh tranh

dsc_0273(1).jpg

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho lãnh đạo trong chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông vào tháng 12/2012. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý trong công tác xây dựng Đảng, tỉnh Đắk Nông tiếp tục kiên quyết, kiên trì, toàn diện, đồng bộ trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI gắn với thực hiện các nghị quyết khác

dsc_0202.jpg

Tháng 12/2012, trong chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Đắk Nông, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, tặng quà gia đình già làng Điểu Lwinh, ở bon Bu Nơ, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức.

Theo Báo Đắk Nông