Chiều ngày 24/01/2023, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Bí thư Đảng bộ Sở, Giám đốc Sở; đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trong năm 2023, được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, UBD tỉnh và Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thường xuyên quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, các phòng, đơn vị và các đoàn thể thực hiện tốt Nghị quyết của cấp trên và Đảng bộ; chương trình công tác trọng tâm của Sở cơ bản đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ đề ra. Các chỉ tiêu đề ra trong năm cơ bản hoàn thành. Tình hình tư tưởng đảng viên, quần chúng trong toàn đảng bộ cơ bản ổn định, không dao động. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường; 100% chi bộ tổ chức quán triệt đến đảng viên, quần chúng các kết luận nghị quyết, chương trình, kế hoạch, chỉ thị của cấp trên; 100% Chi bộ tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chuyên đề năm 2022 là “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên thực sự tiền phong gương mẫu đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới” gắn liền với việc thực hiện Đề án 05-ĐA/TU, ngày 05/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến" và "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Công tác xây dựng đảng được đẩy mạnh, công tác kiểm tra giám sát được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra (đạt 100% so với chỉ tiêu). Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, các nhiệm vụ trọng tâm cơ bản hoàn thành; Việc lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy Sở, lãnh đạo Sở luôn bảo đảm theo nguyên tắc dân chủ, công khai, minh bạch trong mọi hoạt động, do đó đã tạo được sự đồng thuận cao.

Tại hội nghị đã đánh giá được những thuận lợi, khó khăn trong công tác chỉ đạo điều hành của cấp uỷ trong năm 2023, qua đó cũng chỉ ra được những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Hiêp - Bí thư Đảng bộ Sở, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị
Đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư, Phó Giám đốc Sở thông báo báo cáo tổng kết đảng năm 2023
Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra Đảng cho đồng chí Lê Duy Tú và Đồng chí Kiều Hoa Mỹ