Hội nghị tập huấn Luật Đất đai 2024

Sáng nay (21/5), UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền Luật Đất đai năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Tham dự hội nghị tập huấn có Đồng chí Lê Minh Ngân - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đ/c Lưu Văn Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Đ/c Hồ Văn Mười - đồng chí Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; cùng lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy và diện Lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các Sở, Ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện Thường trực Huyện ủy các huyện, Thành ủy Gia Nghĩa; đại diện Thường trực HĐND, UBND, các phòng, ban,.. các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

- Thời gian: 01 ngày, bắt đầu vào lúc 8 giờ 00 phút, thứ 3, ngày 21/5/2024.

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh (Số 01 Lê Lợi, Phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).

- Nội dung: Giới thiệu nội dung và một số điểm mới nổi bật của Luật đất đai năm 2024 và các văn bản hướng dẫn Luật Đất đai