Đắk Nông - Vùng đất của những giống bơ ngon (10/07)
Với những lợi thế về đất đai, khí hậu, từ những giống bơ trong nước đến những giống bơ ngoại nhập đều đã được nông dân, doanh nghiệp ở các huyện, thị xã trong tỉnh Đắk Nông trồng thành công, đạt năng suất khá cao và chất lượng sản phẩm tốt.
Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 (06/07)
Sáng 5/7, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018.
Sự hài lòng của dân là thước đo trong đăng ký đất đai (04/07)
Thời gian qua, Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Tuy Đức (Đắk Nông) đã quan tâm thực hiện cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian trong tiếp nhận, trả hồ sơ đất đai, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.
Về việc danh mục thông tin phải công khai. (02/07)
Xem chi tiết tại đây
Cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp cần thực chất (02/07)
Công tác cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh Đắk Nông trong 6 tháng qua được quan tâm, chỉ đạo quyết liệt thực hiện và đã có nhiều chuyển biến tích cực. Thế nhưng, hoạt động này cần phải thực chất hơn vì đến nay vẫn còn nhiều rào cản cản trở sự phát triển của doanh nghiệp.