Điều động, bổ nhiệm nhân sự TP Hồ Chí Minh và 4 tỉnh

Các địa phương: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thái Nguyên, Cà Mau, Kon Tum vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Thái Nguyên: Ngày 26/8, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Trần Quốc Tỏ đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm ông Phạm Hoàng Sơn, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiêm Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh từ ngày 1/9, thay ông Nguyễn Thanh Tùng nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm từ ngày 1/9.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Ngày 26/8, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Long đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Công Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức giữ chức vụ Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh kể từ ngày 3/9, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Cùng ngày, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tuấn đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Danh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phú Mỹ giữ chức vụ Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh kể từ ngày 3/9, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thị Yến đã trao các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Luân chuyển ông Hoàng Nguyên Dinh, Phó Giám đốc Sở GTVT đến nhận công tác tại Huyện ủy Châu Đức; chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Châu Đức nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 3/9; giới thiệu ứng cử để bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện Châu Đức nhiệm kỳ 2016-2021.

Phân công ông Đặng Thanh Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Xuyên Mộc nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 3/9; giới thiệu ứng cử để bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND huyện Xuyên Mộc nhiệm kỳ 2016-2021.

Điều động bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở LĐTB&XH đến nhận công tác tại Huyện ủy Xuyên Mộc và chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Xuyên Mộc nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 3/9; giới thiệu ứng cử để bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc nhiệm kỳ 2016-2021.

Cà Mau: Ngày 26/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải đã trao các quyết định của Tỉnh ủy và UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Thời giữ chức vụ Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Cà Mau, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trước đó, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã hiệp thương bầu bà Trương Linh Phượng, Giám đốc Sở LĐTBT&XH tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024.

Kon Tum: Ngày 26/8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Xuân Khanh,  Chánh Văn phòng Sở NN&PTNT giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Kon Tum, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 27/8.

TP HCM: Ngày 26/8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy chỉ định bà Nguyễn Thụy Tường Linh, Trưởng Phòng Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Thành ủy tham gia BCH, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH Một thành viên Dược Sài Gòn nhiệm kỳ 2015 - 2020. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/9.

Tin vietnamnet.vn