Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 ngành Tài nguyên và Môi trường (11/01)
Ngày 10/1/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 ngành Tài nguyên và Môi trường. Hội nghị do Đồng chí Đàm Quang Trung – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì; Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành liên quan; Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thị xã ; Lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã; Trưởng các phòng chuyên môn và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2018 (05/01)
Chiều ngày 04/01/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Chủ trì Hội nghị có Đồng chí Đàm Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Đồng chí Dương Văn Quyền – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở và Các đồng chí Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trực thuộc Sở.
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 (05/01)
Sáng ngày 04/01/2019 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có: Đ/c Đàm Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội nghị; Ban chấp hành đảng ủy Sở và toàn thể đảng viên trực thuộc Đảng bộ.
Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng! (24/12)
Đó là chủ đề của Chương trình sinh hoạt chính trị năm 2018 do Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức vào tối 20/12 nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) và 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông.
Hội nghị phổ biến quy định trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (19/12)
Hội nghị do UBND tỉnh tổ chức vào ngày 18/12 nhằm phổ biến quy định trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) của UBND các cấp, người đứng đầu các cơ quan, tổ chức, đơn vị.