TT Sửa đỏi, bãi bỏ một số quy định về TTHC liên quan đến kiểm tra chuyên ngành thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ TN&MT (20/09)
Xem nội dung chi tiết tại đây
Quyết định về việc thông qua Phương án đơn giản hoá thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh Đắk Nông (18/09)
Xem nội dung chi tiết tại đây
Ngăn chặn có hiệu quả vi phạm thương mại trong lĩnh vực phân bón, xăng dầu: Điều kiện cần và đủ (18/09)
Thời gian qua, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong lĩnh vực phân bón, xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông vẫn còn diễn biến khá phức tạp. Mặc dù cơ quan chức năng đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, bất cập trong quá trình triển khai.
Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8 năm 2018 (13/09)
Tại Nghị quyết số 119/NQ-CP, Chính phủ yêu cầu trong những tháng còn lại của năm 2018, các bộ, cơ quan, địa phương tuyệt đối không được chủ quan, bám sát yêu cầu và tình hình thực tiễn, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm người đứng đầu, tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra gắn với đôn đốc, kiểm tra, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Cụ ...
Tổng kết Kế hoạch số 437/KH-UBND ngày 10/10/2014 của UBND tỉnh (13/09)
Ngày 12/9, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tổng kết Kế hoạch số 437/KH-UBND ngày 10/10/2014 của UBND tỉnh về quản lý và bố trí sử dụng 63.057 ha đất có nguồn gốc lấn chiếm đất rừng từ ngày 01/7/2004 đến ngày 01/01/2010 đã được UBND tỉnh thu hồi từ các nông, lâm trường giao về cho các địa phương quản lý và bố trí sử dụng. Các đồng chí: Trương Thanh Tùng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đàm Quang Trung - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đồng chủ trì hội nghị.