QĐ thanh tra việc quản lý, sử dụng đất khu vực 22 hộ dân có đơn khiếu nại, kiến nghị và vùng lân cận thuộc thôn 9 xã Nhân Cơ (20/09)
Xem nội dung chi tiết tại đây
TB v/v công bố quyết định thanh tra (20/09)
Xem chi tiết nội dung tại đây
Thanh tra việc quản lý và thực hiện thủ tục hành chính về đất đai tại huyện Đắk Mil (15/08)
Ngày 10/8, Phó Giám đốc Sở TN&MT Bùi Thanh Hà cho biết, đơn vị vừa ban hành Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý đất đai và việc thực hiện thủ tục hành chính về đất đai tại huyện Đắk Mil. Theo đó, Thanh tra Sở TN&MT sẽ tiến hành thanh tra các nội dung liên quan đến việc quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai tại huyện Đắk Mil. Thời kỳ thanh tra từ 1/7/2014 đến ng...
Quyết định về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý đất đai và việc thực hiện thủ tục hành chính về đất đai của huyện Đắk Mil. (09/08)
Xem chi tiết nội dung tại đây
Báo cáo đánh giá công tác PCTN 2017 (02/05)
Báo cáo đánh giá công tác PCTN 2017 (Xem Báo cáo)